foetblog-phuong-anh

Xin chào! Mình là Foet.

Bạn cũng có thể gọi mình là Phương Anh.

Mình biết tới MMO sau khi thi đại học xong. Sau đó, mình theo chân các anh chị đi trước để viết blog ở một vài lĩnh vực khác nhau và tham gia các khóa học về blog, affiliate marketing, SEO,…. 

Mình nhận thấy là những kiến thức và kỹ năng mà mình trau dồi được khi đi học, khi đi làm, tham gia câu lạc bộ và khi tự làm, ở mức độ nào đó, đều bổ trợ cho nhau. 

Blog này ra đời để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của cá nhân mình về việc phát triển kỹ năng xây dựng nguồn thu nhập thụ động.  

  • Làm việcQuan điểm của mình là “Work smarter, not harder”. Vì vậy, mình thích tìm cách để tự động hóa công việc và tập trung sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy một số mẹo để tối ưu hóa quy trình làm việc hoặc một số kinh nghiệm tại chuyên mục này. 
  • Đầu tư: Càng trẻ thì lại càng phải đầu tư vì lúc này mình vẫn là “mã nguồn mở”. Đầu tư ở đây trước hết là đầu tư cho bản thân, sau là đầu tư tài chính.

Mình hi vọng những trải nghiệm của mình có thể sẽ giúp bạn né những sai lầm mà mình mắc phải, làm việc hiệu quả hơn hoặc là tìm ra được  hướng đi mới. 

Dự án nổi bật

CỘNG TÁC VIÊN – FIKADECOR.VN

Đây là nơi mình bắt đầu sự nghiệp viết blog. Sau này thì mình chuyển sang làm content và design trên mạng xã hội cho Fika.

Fika Decor là blog chia sẻ kinh nghiệm trang trí nhà cửa của Home Stylist Rosie.

WEB DESIGN – BYHAVU.COM

Mình chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về UX/UI và website này sử dụng WP nên có phần hạn chế và giao diện cần phải cải tiến nhiều.

By Ha Vu là website của họa sỹ Hà.

BLOGGER – MEOANRAU.COM

Mèo Ăn Rau là blog chia sẻ mẹo ăn rau để giúp quá trình “tăng rau giảm thịt” cho tới “ăn rau bỏ thịt” của bạn trở nên dễ dàng và đúng cách.

Nếu bạn cũng thích ăn chay thì hãy ghé qua website này nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Foet Blog.

Wish you strong, physically and mentally!