Nếu bạn còn đi học và ...

Bạn muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp đại học.
Bạn muốn xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ Internet.
Bạn muốn định hình thương hiệu cá nhân.
Bạn muốn tự kinh doanh.

Vậy thì hãy làm đi!
Nhưng mà …

Bạn chưa biết mình có thể làm gì?
Bạn chưa biết nguồn nào đáng tin cậy?
Bạn chưa biết mình thích gì?
Bạn chưa biết tạo ra sản phẩm gì?

Nếu bạn đang loay hoay với những vấn đề trên thì blog này có thể giúp ích cho bạn.
Xin chào! Mình là Foet.

Mình cũng từng và đôi khi vẫn đang hoang mang không biết mình muốn làm gì.
Mặc dù mình đã tìm hiểu đủ mọi ngành nghề từ hồi lớp 7 nhưng tới khi thi đại học mình vẫn không biết điều mình thực sự muốn.
Vì vậy, mình đã chọn một ngành học có thể dạy cho mình kiến thức cơ bản ở nhiều lĩnh vực, có thể ép mình phải học những kỹ năng mà mình cảm thấy là cần thiết và có thể cho mình gặp gỡ những con người thú vị.

Mình cũng sợ mình không đủ giỏi và chưa biết mình có thể tạo ra giá trị gì. Vì vậy, mình đã thử.

Mình tìm hiểu về MMO ngay sau khi thi đại học xong. Sau đó, mình theo chân các anh chị đi trước để viết blog ở một vài lĩnh vực khác nhau và tham gia các khóa học về blog, affiliate marketing, SEO,…. 

Đồng thời, mình cũng tham gia câu lạc bộ trong trường và tự kinh doanh. Mình nhận thấy là những kiến thức và kỹ năng mà mình trau dồi được khi đi học, khi đi làm, tham gia câu lạc bộ và khi tự làm, ở mức độ nào đó, đều bổ trợ cho nhau. 

 

Blog này ra đời để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của cá nhân mình về việc phát triển bản thânxây dựng nguồn thu nhập thụ động.  

  • Làm việcQuan điểm của mình là “Work smarter, not harder”. Vì vậy, mình thích tìm cách để tự động hóa công việc và tập trung sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy một số mẹo để tối ưu hóa quy trình làm việc hoặc một số kinh nghiệm tại chuyên mục này. 
  • Đầu tư: Tại đây, mình ghi lại kiến thức và kinh nghiệm đầu tư tài chính, cụ thể là thị trường tiền điện tử. Nếu bạn nghĩ bạn còn quá trẻ để đầu tư tài chính thì hãy thử đọc bài viết này nhé: …

Mình hi vọng những trải nghiệm của mình có thể sẽ giúp bạn né những sai lầm mà mình mắc phải, làm việc hiệu quả hơn hoặc là tìm ra được  hướng đi mới. 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Foet Blog.

Wish you strong, physically and mentally!

dự án nổi bật

CỘNG TÁC VIÊN – FIKADECOR.VN

Đây là nơi mình bắt đầu sự nghiệp viết blog.

Fika Decor là blog về trang trí nhà cửa với thông điệp rằng mỗi cá nhân đều có thể sở hữu một căn phòng đẹp mà không phải chi tiêu quá nhiều tiền.

BLOGGER – MEOANRAU.COM

Mèo Ăn Rau là blog chia sẻ mẹo ăn rau để giúp quá trình “tăng rau giảm thịt” cho tới “ăn rau bỏ thịt” của bạn trở nên dễ dàng và đúng cách.

Nếu bạn cũng thích ăn chay thì hãy ghé qua website này nhé!

SHOP CÁ TRÊN CÂY 

Coming soon!

foetblog-shop